NGAY BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA CUỐN SÁCH CỦA TÁC GIẢ LOUISE HAY​

Thay đổi suy nghĩ, thay đổi lời nói là thay đổi cả cuộc đời! Tất cả chỉ là một khoảnh khắc nhận thức và thay đổi quan điểm để bắt đầu tạo ra một cuộc sống đặc biệt. ​

BƯỚC TIẾP THEO

Thông tin thanh toán

Sản phẩm

Sản Phẩm
SL
Giá
Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ1
198.000,0

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ  × 1 198.000,0
Tạm tính 198.000,0
Tổng 198.000,0
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.

Bạn có muốn đặt thêm cuốn secret
Cuốn sách Bí Mật, sẽ giúp bạn biết được làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm được bất cứ điều gì mình mong muốn. Bạn sẽ biết được mình thật sự là ai. Bạn sẽ biết được điều tuyệt diệu thật sự đang chờ bạn trong cuộc sống.

LỜI TỰA TỪ DỊCH GIẢ

advanced divider

Câu chuyện của tác giả như truyền cho tôi nhiều cảm hứng, nhiều động lực, nhiều thay đổi. Tôi tin khi bạn cầm trên tay quyển sách này cũng sẽ giống như tôi.

Ai cũng cần được yêu thương Ai cũng muốn được yêu thương Ai cũng có nhiều nỗi đau trong quá khứ và cả trong hiện tại. Ai cũng cần được chữa lành. Ai cũng muốn được chữa lành. Ai cũng muốn thành công nhanh chóng nhưng không phải ai cũng hiểu qui luật của cuộc sống đang vận hành.

Cuộc trò chuyện của 2 tác giả Louise Hay và Cheryl Richardson làm cho tôi phải cuốn theo và đi hết từ ngạc nhiên, vỡ òa này đến ngạc nhiên vỡ òa khác. Cuộc đời của tác giả Louise Hay trải qua nhiều biến cố từ li dị đến bệnh ung thư nhưng cách bà đối diện với cuộc sống, đối diện với bệnh tật và cái chết làm cho tôi có thêm nhiều sức mạnh.

Đôi khi biến cố trong cuộc sống của chúng ta không là gì so với thế giới ngoài kia. Nhưng khi đọc quyển sách bạn sẽ biết cách làm thế nào để có thể sống vui, sống tích cực hơn mỗi ngày. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi lời nói là thay đổi cả cuộc đời. Tất cả chỉ là một khoảnh khắc nhận thức và thay đổi quan điểm để bắt đầu tạo ra một cuộc sống đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đọc nhanh, có thể thực hành được, tạo ra sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, trong cuộc sống thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Cuốn sách được viết từ cuộc trò chuyện/phỏng vấn của tác giả Cheryl Richardson với tác giả Louise Hay những lời cảm nhận, bình luận, chia sẻ của tác giả Cheryl Richardson càng làm chúng ta hiểu sâu sắc hơn về câu chuyện, bài học mà tác giả Louise Hay truyền đạt, cách dẫn dắt câu chuyện thật sự ảnh hưởng lên suy nghĩ của tôi rất nhiều. Tôi thấy ý thức hơn về cách mình suy nghĩ và dùng những từ ngữ mỗi ngày. Tôi dùng nhiều câu khẳng định tích cực hơn trong cuộc sống, trong công việc.

Hai người phụ nữ tuyệt vời này là bằng chứng cho chúng ta thấy những gì họ thảo luận, chia sẻ qua trang sách thực sự hiệu quả, bạn nhận ra thông điệp từ quyển sách là: Những điều cô ấy làm được thì chúng ta cũng có thể làm được.

Nếu bạn sẵn sàng thay đổi suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy yêu thương và chữa lành chính mình bạn nhé. Hãy sống một cuộc sống mà mình cảm thấy thật ý nghĩa. Hãy sống một cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Biết ơn câu chuyện 2 tác giả Louise Hay và Cheryl Richardson đã có một quyển sách rất gần gũi và chân thật. Biết ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã cho tôi được biết đến tác giả Louise Hay từ quyển Điều Trái Tim Mách bảo để tôi có thể kết nối được quyển sách này và cơ hội được chia sẻ câu chuyện này với bạn. Tôi cảm thấy rất vui về những việc mình đang làm. Giống như con đường mà Thầy tôi đã vạch ra cho tôi ngày càng mở rộng. Hãy bắt đầu từ trong tâm trí của bạn bằng những câu chuyện tốt đẹp, bằng những lời tốt đẹp, những lời yêu thương. Tôi nhận ra rằng mình có thể Tự tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ của chính mình và Bạn cũng vậy. Tất cả chúng ta đều có thể. Hãy sống Hãy yêu Hãy thương Hãy nói những lời yêu thương đến với tất cả mọi thứ xung quanh ngay từ bây giờ, ngay từ giây phút này. Hãy dùng thật nhiều từ ngữ yêu thương, năng lượng trong cuộc sống mình. Hãy tạo ra cuộc đời thật đặc biệt của chính mình. Tôi tin rằng chúng ta sống theo những ý tưởng mà tác giả muốn truyền đạt không những cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn mà cả thế giới xung quanh chúng ta cũng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Hoàng Trang Sochi Mẹ của Chíp và Dâu

Lê Hoàng Trang – Dịch Giả

LỜI TỰA TÁC GIẢ LOUISE HAY

advanced divider

Suốt nhiều năm, một trong những câu khẳng định của tôi đó là: Trước mắt tôi luôn là điều tốt đẹp. Ý nghĩ này giúp tôi xóa bỏ những nỗi lo sợ mơ hồ về tương lai, và nhờ vậy mà khi mở mắt thức dậy mỗi ngày tôi lại cảm thấy thật tự tin, dễ chịu, không phải bồn bề lo toan.Tôi thường cảm thấy thích thú và đôi khi còn rất ngạc nhiên chờ đợi xem cuộc sống sắp tới đưa tôi đến với cuộc phiêu lưu tuyệt vời nào.

Đó cũng là cảm giác của tôi khi Reid Tracy, CEO của Hay House ,nói với tôi rằng ông ấy đang có kế hoạch để tôi và Cheryl cùng nhau thực hiện một cuốn sách. Ý tưởng đó làm một nụ cười nở trên môi tôi cùng với biết bao ý nghĩ khác xuất hiện trong đầu.

Lúc đầu, tôi tự hỏi: Chúng tôi sẽ viết về đề tài nào đây? Làm sao để hài hòa phong cách của hai chúng tôi với nhau? Và chúng tôi sống xa nhau quá, liệu cuộc sống có cho chúng tôi đủ thời gian ở cùng nhau để hợp tác hay không? Nhưng sau đó tôi mới hiểu ra rằng cuộc sống sẽ không đưa đến quyết định tuyệt vời như vậy khi chưa chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho chúng tôi. Và quả thật mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Tôi và Cheryl gặp nhau ở một số nơi, cả ở trong nước lẫn ngoài nước, và hoàn toàn có đủ thời gian để cùng nhau thực hiện một hay hai chương sách trong mỗi lần gặp. Những lúc tôi và cô ấy không ở gần nhau thì chúng tôi sử dụng Skype – thường là những lúc cả hai đã khoác lên mình bộ đồ ngủ, không trang điểm hay làm tóc – khi ấy cảm giác chẳng khác gì chúng tôi đang ngồi trò chuyện trò thân mật trong một căn phòng vậy.

Tôi và Cheryl đều đã có được những thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc đời, và chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn. Tất cả mọi người đều có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng cách luôn chăm sóc bản thân và rèn luyện tâm trí bằng cách luôn hướng tới những suy nghĩ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên ngày một tốt đẹp hơn. Khi làm như vậy chúng ta sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, góp phần làm giàu cho cuộc sống.

Vậy nên chúng tôi sẽ trình bày những phương pháp này theo một cách dễ hiểu nhất, đơn giản nhất để các bạn có thể, từng bước một, học cách có được một tâm hồn thanh thản – để sống một cuộc sống không lo toan trong một cơ thể khỏe mạnh, với một khoản thu nhập khấm khá, mà vẫn có thể dành thời gian cho những người thân xung quanh. Cuối cùng, chúng tôi muốn chỉ cho các bạn cách thay đổi suy nghĩ của mình từ việc cảm thấy như là nạn nhân hoàn cảnh, trở thành người tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ,

Khi dõi theo từng chương từng chương của cuốn sách này, các bạn sẽ thấy vai mình buông lỏng, các nếp nhăn trên mặt cũng dần biến mất những nỗi lo sợ và căng thẳng hàng ngày cũng không còn, bởi vì các bạn phát hiện ra rằng có một cách sống khác thú vị hơn.

Đây là một hành trình mang lại cho các bạn niềm vui, chứ không phải một cuộc đua căng thẳng để về đích. Chúng tôi yêu quý các bạn, ủng hộ các bạn và sẽ đồng hành cùng các bạn trên chuyến đi này, chuyến phiêu lưu tuyệt vời đến một cuộc sống hoàn mỹ! 

Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ.

"Bí kíp để có thể có cuộc sống hoàn mỹ cho riêng mình. Suy nghĩ tích cực hơn. Sống vui vẻ hơn. Kiếm tiền trong hạnh phúc hơn"

Louise Hay - Tác giả cuốn sách

Dưới Đây Là Một Vài Bí Mật Mà Bạn Sẽ Nhận Được Bên Trong Cuốn Sách Đặc Biệt Này

advanced divider
 • “Nếu bạn chịu thay đổi suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình”. (trang 5)
 • Mỗi thứ đều được sắp đặt sẵn hay Mọi việc xảy ra đều có lí do (trang 6)
 • Cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, Hay là có một nguồn tài chính dồi dào cho tôi và gia đình tôi (trang 7)
 • Cuộc sống luôn đem đến cho tôi những điều cần thiết. Tôi chỉ đáp lại những chuyện xảy ra mà thôi. (trang 9)
 • Tôi không cần làm theo ý người khác nữa; tôi được làm điều mình muốn (trang 11)
 • Chỉ cần cô có thể hiểu hay ít nhất là cố gắng hiểu, cô sẽ thấy cuộc đời mình thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn (trang 14)
 • Tôi còn biết được rằng tha thứ liên quan mật thiết đến chữa lành, nên tôi phải bắt đầu luyện tập tha thứ. Tôi phải tha thứ rất nhiều. (trang 17)
 • Nếu tìm hiểu về gia cảnh của những con người xấu xa nhất trên thế giới, cô sẽ luôn thấy rằng họ đều có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh. (trang 18)
 • Ta chỉ cần thay đổi suy nghĩ từ Không thể làm được thành Có thể làm được -  chỉ cần mình nghĩ ra cách. (trang 20)
 • Tôi yêu bản thân mình. Tôi cảm thấy an toàn. Cuộc sống cũng yêu thương tôi. (trang 21)
 • Tôi không muốn nỗi sợ của người khác ảnh hưởng đến mình. (trang 22)
 • Vững vàng với niềm tin rằng Cuộc sống luôn đưa ra những lời chỉ dẫn cho mình, (trang 25)
 • Tập trung giải tỏa sự thù hận, giúp mọi người yêu quý bản thân hơn nữa, và khuyến khích họ tập luyện cách tha thứ -  những điều rất đơn giản trong cuộc sống. (trang 26)
 • Chúng ta không phải đến đây để chơi trò than phiền “Mọi thứ rất tệ”. (trang 27)
 • Chúng tôi chỉ tập trung vào một điều vô cùng đơn giản: Cảm thấy dễ chịu. (trang 28)
 • Đơn giản - tập trung vào những bược nhỏ, đơn giản, dễ kiểm soát thay vì làm mọi thứ trở nên quá phức tạp. (trang 30)

Và Đó Chỉ Là Một Vài Điểm Nhấn Trong 30 trang đầu trong số hơn 189 trang của cuốn sách

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TẶNG NGAY KHÓA HỌC ONLINE “BẠN CÓ THỂ TẠO DỰNG CUỘC ĐỜI HOÀN MỸ”

Và tôi muốn dành tặng cho bạn khóa học mà tôi đã VẬN DỤNG toàn bộ những hiểu biết và kinh nghiệm của tôi để bạn có thể học và áp dụng khi mua sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ.

Khóa  học trị giá 999.000đ nhưng bạn được nhận MIỄN PHÍ.

Phần 1:
Xây dựng mục tiêu

Vận dụng bí mật cho bản thân như thế nào?

Phần 2: Tin tưởng – Hành động – Đón nhận kết quả

Phần 3:
Sống cùng qui luật vũ trụ

Muốn tin thì phải hiểu

Phần 4:
Thực hành lòng biết ơn.

Phần 5: Kiên trì hành động, hành động liên tục

Muốn tin thì phải hiểu

Phần 6:
Năng lượng tích cực